Không phải tự nhiên mà rượu trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa steak. Miếng thịt bò được chế biến vừa đủ để giữ lại phần tái hồng bên trong nhưng vẫn sở hữu lớp vỏ cứng xém bên ngoài. Một món ăn như vậy không thể xuề xòa trong khâu chọn đồ uống kèm.

 

" />

"THƯỞNG" RƯỢU NÀO CHUẨN VỚI STEAK?


Không phải tự nhiên mà rượu trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa steak. Miếng thịt bò được chế biến vừa đủ để giữ lại phần tái hồng bên trong nhưng vẫn sở hữu lớp vỏ cứng xém bên ngoài. Một món ăn như vậy không thể xuề xa trong khâu chọn đồ uống kèm.

Vị ngọt từ các loại nước có ga, tính axit từ sinh tố hay độ trống rỗng của nước khoáng sẽ khiến trải nghiệm về steak bớt đi vài phần thú vòị. Hương vị đậm đà, beo béo và thơm phức ấy cần một loại chất lỏng sóng sánh nồng nàn với các tầng lớp phức tạp, từ chát đắng tới ngọt dịu ở hậu vị. Và không gì có thể đảm nhiệm vị trí ấy tốt hơn những ly rượu vang.

Phần lớn thực khách tới GRILLE6 đều chọn cho mình một chai vang đỏ nhẹ nhàng, đủ để đưa steak tới miền thiên đường ẩm thực nhưng không quá nặng, tạo cảm giác choáng váng sau bữa ăn. Nếu bạn mong muốn có một trải nghiệm mới, hay chỉ đơn giản là cần một chút tư vấn về loại đồ uống đặc biệt này, đừng ngần ngại mà hỏi nhân viên của nhà hàng để nhận tư vấn về các loại rượu vang phù hợp với phần steak của bạn nhé!

Một số gợi ý các dòng vang rất ưu tú từ GRILLE6:
>> Arboleda Cabernet Sauvignon
>> Ochotierras Gran Reserva 10, Syrah
>> Ochotierras Gran Reserva 24, Cabernet, Carmenere
---

GRILLE6 Steakhouse - 106 Hào Nam (đối diện ga tàu điện trên không)
Hotline đặt bàn: +8424 6290 1717


Copyright 2016 Grille6.com . All rights reserved.
Thiết kế website bởi VTM-IT