Mùa đông đã đến, cùng Grille6 tránh rét với những người thân yêu


 

“ Mọi thứ hạnh phúc trên đời đếu xuất phát từ một bữa ăn tuyệt vời”
Dư vị của một bữa ăn sẽ luôn trong tâm trí bạn, đó là một bữa sáng nhàn nhã hay một bữa trưa thảnh thơi giữa lúc bộn bề hoặc một buổi tối ấm áp êm đềm sau một ngày công việc sôi động.

Grille6 luôn mang tới những trải nghiệm mới cho hương vị mỗi món ăn. Món bò sốt tiêu đen chính là mang tới sự mới mẻ trong món ăn quen thuộc.
Vị đậm đà từ thịt bò với hương sốt quyện sóng sánh không thể tách rời. Bò sốt tiêu đen ở Grille6 được khoác lên mình lớp hương mới chuẩn vị Âu, tinh tế và hấp dẫn hơn.

Thời tiết đã sang mùa, đi trên những con phố trong tiết trời này đôi lúc ta không tránh khỏi run mình bởi những con gió lạnh báo hiệu mùa đông đã đến. Nếu bạn đang tìm một không gian ấm cúng để nghỉ ngơi, để cùng thưởng thức một bữa ăn đặc biệt cùng những người bạn yêu thương bên ánh nến ấm áp, không còn nơi nào tránh rét "chất" hơn Grille6. Mời bạn ghé thăm và thưởng thức ẩm thực chuẩn âu trong không gian ấm cúng tại Grille6 nhé. Đừng quên gọi điện đặt trước nếu bạn có những yêu cầu chuẩn bị bàn ăn đặc biệt nhân một dịp đặc biệt và bất ngờ cho người bạn yêu thương nhé.   

----------
Grille6 Steakhouse
Address: 106 Hao Nam
Phone: 024 6290 1717
Inbox: m.me/grill66.steakhouse.vn/

Copyright 2016 Grille6.com . All rights reserved.
Thiết kế website bởi VTM-IT