Cùng Grille6 kể câu chuyện về các loại vang trong tháng 11 này !“ Bí mật đằng sau mỗi màu vang đỏ”

Ai cũng biết vang đỏ được trải qua quá trình ủ rượu rất cầu kỳ, tỉ mỉ. Quá trình đó sẽ tạo nên hương vị khác nhau ở mỗi loại vang, màu sắc của vang đỏ cũng mang tới nhiều gợi ý về phong cách rượu mà bạn thưởng thức từ đó tìm ra hương vị vang đỏ khiến bạn say đắm chỉ nhờ quan sát màu rượu vang.

Mức độ màu sắc đậm hay nhạt của vang đỏ thể hiện hương vị đậm đà hay nhẹ nhàng của loại vang bạn thưởng thức. Thời gian vỏ nho được ủ cùng nước ép nho càng lâu màu rượu sẽ càng đậm hơn. Cùng với vỏ nho, hạt nho và cuống nho cũng khiến rượu thêm vị Tannin, quá nhiều Tannin sẽ khiến vang đắng hơn và không ngọt.

Độ mờ đục hay màu sắc của vang đỏ sẽ phản ánh mức độ trưởng thành của loại rượu, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển hương vị của vang.

Vang đỏ sóng sánh luôn là biểu tượng trong nền ẩm thực Âu phong phú, nếu đã trót phải lòng một loại vang nào đó hãy tới Grille6 cùng nhâm nhi những ly vang và kể câu chuyện về loại vang đỏ ưa thích của bạn cùng chúng tôi.

Trong tháng 11-12 này, Grille6 hân hạnh mang đến cho các bạn một menu rượu vang mới với sự tề tựu của các nhà sản xuất trứ danh trên thế giới đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều điều bất ngờ. Cùng đồng hành và trải nghiệm với series hành trình rượu vang trên website/facebook của Grille6 steakhouse để có thêm cho mình hiểu biết thú vị về câu chuyện của mỗi chai rượu vang, điều gì đã làm nên và điều gì là chất riêng quyến rũ của riêng chúng.

Mời bạn ghé thăm và thưởng thức!
-------
Grille6 Steakhouse
Address: 106 Hao Nam
Phone: 024 6290 1717
Inbox: m.me/grill66.steakhouse.vn/

 

 


Copyright 2016 Grille6.com . All rights reserved.
Thiết kế website bởi VTM-IT